DTL EXPRESS & LOGISTICS

DTL EXPRESS & LOGISTICS – ĐƠN VỊ VẬN CHUYỂN UY TÍN TẠI TP.HCM

Category:

1. TỔNG QUAN VỀ CÔNG TY VẬN CHUYỂN DƯƠNG THIÊN LONG

Công ty TNHH Dương Thiên Long Express & Logistics được thành lập từ năm 2013 với sứ mệnh hỗ trợ Quý Khách hàng/ Quý Đối tác vận chuyển hàng hóa bằng đường tàu, đường hàng không đến các nước với chi phí tiết kiệm cùng tốc độ giao hàng nhanh chóng.

Công ty vận chuyển Dương Thiên Long Express & Logistics
Văn phòng Công ty Dương Thiên Long tại Quận Tân Bình

Với khẩu hiệu: “Đồng hành cùng phát triển”, Dương Thiên Long Express & Logistics không chỉ mang đến chất lượng dịch vụ tốt nhất đến cho khách hàng, mà còn hướng đến mục tiêu đồng hành và hỗ trợ các đối tác ngày càng phát triển trong lĩnh vực logistics.

Thành lập từ năm 2013 đến nay, chúng tôi đã có cơ hội cộng tác với một số nhà vận chuyển sau:

– COURIER: DHL Express; EMS Vietnam; UPL Vietnam; United Parcel Service (UPS)…

– AIRLINES: Vietnam Airlines; Singapore Airlines; Malaysia Airlines; Air Tahiti; China Airlines…

– SHIPPING LINE: Regional Container Lines (RCL); Mediterranean Shipping Company (MSC); EMC Cargo…

Đặc biệt hơn, chúng tôi có các dịch vụ gửi hàng chuyên tuyến đến Singapore, Malaysia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Trung Quốc, Hồng Kông, Đài Loan và Mỹ. Dựa trên những dịch vụ và tiện ích tại DTL, chúng tôi không chỉ giúp bạn tiết kiệm chi phí mà còn cam kết thời gian vận chuyển hợp lý, đi cùng với đó là chính sách an toàn nhằm đảm bảo quyền lợi nhất cho khách hàng trong quá trình vận chuyển.

2. SỨ MỆNH, TẦM NHÌN VÀ GIÁ TRỊ CỐT LÕI

2.1. SỨ MỆNH

DTL Express & Logistics luôn cải thiện và nâng cao chất lượng dịch vụ vận chuyển hàng hóa trong nước và quốc tế. Đặt khách hàng làm trọng tâm kinh doanh, không chỉ giúp khách hàng/ đối tác tiết kiệm chi phí mà còn đảm bảo các chứng từ – hàng hóa cũng sẽ được giữ bảo mật tuyệt đối trong quá trình vận chuyển.

2.2. TẦM NHÌN

– Hướng đến mục tiêu trở thành doanh nghiệp cung cấp dịch vụ logistics hàng đầu tại Việt Nam. 

– Mở rộng phạm vi tiếp cận khách hàng tại thị trường quốc tế bằng dịch vụ chuyên tuyến tại các quốc gia Đông Nam Á như Malaysia – Singapore.

2.3. GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tận tâm vì khách
Với phương châm khách hàng là trọng tâm, đội ngũ nhân viên tại DTL Express & Logistics luôn tận tâm hỗ trợ và tư vấn dịch vụ phù hợp nhất với nhu cầu của khách hàng. 

Đề cao tinh thần trách nhiệm
Hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực logistics, DTL Express & Logistics luôn đặt chữ “tín” lên hàng đầu và đề cao tinh thần trách nhiệm đối với khách hàng cũng như đối tác kinh doanh.

Cải thiện và đổi mới
Bắt kịp xu hướng phát triển của công nghệ hiện nay, DTL Express & Logistics luôn cải thiện chất lượng dịch vụ và liên tục đổi mới hệ thống quản lý chuỗi cung ứng. 

3. CÁC DỊCH VỤ PHỔ BIẾN TẠI CÔNG TY VẬN CHUYỂN DƯƠNG THIÊN LONG

Các dịch vụ tại Dương Thiên Long Express & Logistics

3.1. Dịch vụ chuyển phát nhanh Quốc tế

Dương Thiên Long Express & Logistics nhận vận chuyển tất cả các mặt hàng thông thường, hàng nguy hiểm đi Quốc tế: thư từ, hồ sơ, quần áo, giày dép, túi xách, các mặt hàng thủ công mỹ nghệ, mặt hàng chất bột, chất lỏng,…

Nhóm các dịch vụ đang được lựa chọn sử dụng nhiều nhất hiện nay tại công ty chúng tôi: Vận chuyển hàng chuyên tuyến đi Mỹ, Vận chuyển hàng đi Anh, Vận chuyển hàng đi Úc, Vận chuyển hàng đi Canada, Vận chuyển hàng đi Thái Lan, Hàn Quốc, Malaysia,…

CHÚNG TÔI CAM KẾT:
– Giá cước thấp hơn chính hãng từ 35% – 55%
– Miễn phí đóng hàng (carton)
– Nhận hàng tận nơi miễn phí (đối với khách hàng ở HCM)
– Miễn phí đăng ký FDA

3.2. Dịch vụ vận tải hàng không (Air cargo)

Cung cấp cước hàng không cho tất cả các chuyến bay Quốc tế từ sân bay Tân Sơn Nhất, Nội Bài đến 220 quốc gia và ngược lại. Ngoài ra chúng tôi còn hỗ trợ các dịch vụ: 

– Xuất – Nhập hàng hóa Quốc tế.
– Xuất – Nhập hàng DG (hàng nguy hiểm).
– Phân phối hàng hóa trực tiếp/gián tiếp đến các cảng lớn mỗi ngày
– Hệ thống mạng lưới kết nối với các cảng lớn trên thế giới
– Dịch vụ chuyển phát nhanh và mua hộ hàng hóa
– Phân phối hàng hóa trong nước và quốc tế

Tham khảo ngay dịch vụ vận chuyển của DTL Express & Logistics tại đây

3.3. Dịch vụ vận tải biển Quốc tế

Dịch vụ vận chuyển đường biển Quốc tế theo hình thức nguyên container (FCL), hàng lẻ (LCL) từ Cát Lái đến tất cả cảng các nước trên thế giới.

Dương Thiên Long Express & Logistics được biết đến là đại lý vận chuyển đường biển dành cho khách hàng cá nhân, chúng tôi chuyên thực hiện thủ tục xuất – nhập khẩu và vận chuyển các loại mặt hàng: nệm kymdan, tủ, giường, bàn ghế, hàng thủ công mỹ nghệ, tượng phật, kinh sách,…

Dịch vụ khai báo hải quan tại cảng sẽ được thực hiện theo hình thức mậu dịch và phi mậu dịch với chi phí thấp nhất, đóng kiện, kéo container,…

Trong quá trình vận chuyển hàng, Quý Khách có thể theo dõi lộ trình chi tiết thông qua website www.dtl-service.com. Đồng thời, hệ thống của chúng tôi sẽ liên tục cập nhật trạng thái lô hàng trong thời gian thực để Quý Khách hàng có thể dễ dàng theo dõi lộ trình vận chuyển hàng hóa tại DTL Express & Logistics.

>>> XEM THÊM BÀI VIẾT KHÁC TẠI ĐÂY